Beta-glucan – Da Khoẻ Rạng Ngời Cùng BS. Lê Nguyễn Thuỳ Nhân

Beta-glucan là một loại polysaccharides được tìm thấy trong nấm, vi khuẩn, men, tảo biển và một số ngũ cốc. Con người có thể ăn dưới dạng thực phẩm hoặc bôi lên da.

Hoạt chất này rất đa năng. Tuy nhiên, khi nhắc đến công dụng chính cho làn da thì phải kể đến:

  • Khả năng chữa lành tổn thương. Beta-glucan giúp cải thiện hàng rào bảo vệ da, giảm kích ứng, mẫn đỏ.
  • Beta-glucan có khả năng làm dịu da, dưỡng ẩm. Làm phép so sánh với Hyaluronic Acid, hiệu quả cấp ẩm của Beta-glucan cao hơn 20%, giữ ẩm cho da hiệu quả, giúp da luôn dịu mát.
  • Chống lão hoá da. Nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen, chống oxy hoá, Beta-glucan được tin dùng để làn da tươi trẻ, mịn màng.

Vui mừng giới thiệu Beta-glucan – hoạt chất đánh dấu khoảnh khắc thập niên trải qua chặng đường 10 năm không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện của GoodnDoc đã trở thành một trong những điểm khác biệt của sản phẩm Repair Complex.

Với mong muốn đem đến sức mạnh phục hồi từ cơ chế củng cố lại hàng rào bảo vệ da từ bên trong, từ việc kích thích sản sinh các protein và bổ sung các thành phần cải thiện độ đàn hồi da, GoodnDoc Repair Complex chứa 50.000 ppm Beta-glucan, cùng Collagen thủy phân, Chiết xuất rau má, Chiết xuất cam thảo, 05 loại HA, Multi-peptide,… cho da khoẻ rạng ngời, bắt đầu ngày tươi mới.

Cùng Bác sĩ Da liễu Lê Nguyễn Thuỳ Nhân nói gì về sản phẩm này nhé:

GoodnDoc Repair Complex  – Sự Lựa Chọn Từ Các Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *