banner-kem-duong-goodndoc

GoodnDoc

Dược mỹ phẩm GoodnDoc là một thương hiệu được phát triển thông qua Nhà máy BIOCM được nghiên cứu trên nền tảng khoa học và được hợp tác nghiên cứu với Trường đại học Soon Chun Hyang, hệ thống khoa học và dược phẩm, hợp tác công nghệ kỹ thuật với đề tài nghiên cứu khoa học của trường Đại học Soon Chun Hyang.
Sản Phẩm

Xem Catalogue GoodnDoc tại đây

NHẬT KÝ KHÁCH HÀNG

“Sau 3 tháng sử dụng Kem collagen massage của Leparisien cho toàn cơ thể. Da của tôi cải thiện rõ rệt, cảm giác da mịn và mềm, không còn bị khô da như trước đây. Hủ 300ml nên dùng được khá lâu. Tôi hài lòng về sản phẩm và duy trì thoa hằng ngày sau khi tắm.”

Chị Duyên • Tp.HCM

“Tôi đã được chỉ định sử dụng sản phẩm Kem chấm mụn AC Control Blemish Spot khi đi da liễu rồi, thấy cải thiện mụn, giảm thâm và sáng vùng da mình dùng, nên mua lại, bạn nào mụn và thâm ở mặt hoặc viêm nang lông nhẹ mà có mụn li ti ở các vùng khác có thể tham khảo nha.”

Chị Tiên • Tp.HCM

“Do tôi sử dụng thuốc trị mụn nên da khô nhiều, tôi có biết đến Kem dưỡng chiết xuất rau má Centella Repair Cream của GoodnDoc qua bạn bè giới thiệu, sản phẩm dưỡng ẩm và phục hồi da tổn thương nhanh, sau khi sử dụng kem này đã cải thiện tình trạng da khô.”

Chị Huyền • Đồng Nai

“Nhân dịp 8/3 mình có tặng mẹ mình sản phẩm Kem dưỡng chỗng lão hóa Snail Ultra Moisture Cream, mẹ mình dùng thấy kem dưỡng ẩm da, mịn da, thấm nhanh, mẹ rất thích. Tôi sẽ mua cho mẹ tôi dùng nhiều hơn.”

Anh Thành • Củ Chi

“Trong các sản phẩm có chứa B5 thì mình thấy B5 của GoodnDoc là yên tâm nhất, phục hồi cho da tốt nhất ấy chứ, đặc biệt là giá thì phù hợp các bạn HSSV như mình. Mỹ phẩm hay bất kỳ gì cũng sẽ phù hợp cho từng người. Riêng mình mình dùng Serum B5 phục hồi thôi.”

Chị Trang • Hà Nội

“Mình có dùng qua sản phẩm SUN REPAIR. Mình thấy kem có độ mềm ẩm nhất định nhưng không bóng nhờn, cũng không hề cảm giác bí, không bị loang, vón đến cuối ngày như nhiều dòng nâng tông khác, nâng tông tự nhiên, mùi rất nhẹ nữa.”

Chị Trúc • Nghệ An

TIN TỨC