GoodnDoc Repair Complex – Giải pháp cải thiện và phục hồi hàng rào bảo vệ da

Da là rào chắn đầu tiên giúp chúng ta chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường. Da có cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, và lớp ngoài cùng được xem là hàng rào bảo vệ da.

Hàng rào bảo vệ da có khả năng “chọn lọc”: lựa chọn những dưỡng chất tốt đi qua và ngăn chặn các tác nhân bên ngoài xâm nhập. Ngoài ra, chúng giữ cho các dưỡng chất trong da không thoát ra ngoài.

Lớp da này được tạo thành bởi các tế bào da cứng liên kết với nhau bởi các lipid. Khi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, da thường trở nên mỏng, yếu, nhạy cảm. Tình trạng tệ hơn có thể dẫn đến mẩn đỏ, ngứa, xỉn màu và nhiều trạng thái khác nhau.

Vì vậy, việc chăm sóc, cải thiện hàng rào bảo vệ da là điều cực kỳ cần thiết. Chúng ta dành thời gian chăm sóc da, cũng chăm sóc cả hàng rào bảo vệ da.

GoodnDoc Repair Complex rất vinh dự khi trở thành một lựa chọn tiêu biểu để đồng hành cùng bác sĩ trong chặng đường chăm sóc sức khoẻ làn da. Đây là sản phẩm nổi bật với 50.000ppm Beta Glucan, 05 loại HA, Collangen thuỷ phân, Multi-peptide, hỗ trợ

    ▪️ KÍCH HOẠT hàng rào bảo vệ da

    ▪️ TÁI TẠO cấu trúc da

    ▪️ Cung cấp độ ẩm LIÊN TỤC cho da

    ▪️ TĂNG SINH Collagen cho làn da tươi trẻ, đàn hồi

    ▪️ LÀM DỊU & CẢI THIỆN làn da nhạy cảm

Cùng BS. Nguyễn Vũ Ty Na sử dụng GoodnDoc Repair Complex chăm sóc hàng rào bảo vệ da:

Sản phẩm đánh dấu hành trình 10 năm học hỏi và phát triển không ngừng của GoodnDoc, Repair Complex luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình cải thiện và phục hồi hàng rào bảo vệ da, chăm sóc làn da người dân Việt.

Yêu da, yêu cả GoodnDoc Repair Complex.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *